Trường mầm non Họa Mi tổ chức Đại hội chi bộ

Hòa trong không khí ấm áp của mùa xuân, chiều ngày 30 tháng 01 năm 2013, Chi bộ trường MN Họa Mi tổ chức Đại Hội nhiệm kỳ 2013-2015.

Đến với Đại Hội có đại diện Đảng ủy phườngMai Dịch, 8 Đảng viên và 4 quần chúng ưu tú cũng tham dự. Đại hội được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010-2012 do đồng chí Đỗ Thị Cúc- Bí thư chi bộ nhà trường báo cáo. Bản báo cáo đã được đồng chí đại diện Đảng ủy phường đánh giá cao về những thành tích mà Chi bộ làm được trong nhiệm kỳ qua và phát huy những mặt mạnh đó trong những nhiệm kỳ tiếp theo.Đại hội kết thúc với sự nhất trí 100% của Đảng viên, Đại hội bầu ra Bí thư và Phó bí thư chi bộ mới; đó là:

1-Đồng chí Đỗ Thị Cúc- Bí thư Chi bộ nhà trường

2-      Đồng chí Nguyễn Xuân Thu- Phó bí thư Chi bộ nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong Đại hội: