Tổ chức nghỉ mát

Sau một năm học miệt mài chăm sóc cháu, nhằm củng cố lại sức khỏe và tiếp thêm tinh thần cho năm học mới. Ngày 5/6/2011 Trường mầm non Họa Mi đã tổ chức cho CBGVNV nhà trường đi nghỉ mát tại Nhà Trang – Đà Lạt, cái nắng mát dịu và không khí biển tại Nhà Trang và cái se lạnh tại Đà Lạt đã làm cho tinh thần của chị em sảng khoái, ai cũng cảm thấy khỏe hơn sau 5 ngày được tắm biển và thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Thành Phố Biển và Thành Phố của các loài Hoa. Trong không khí vui vẻ và thân thiện khi được quây quần bên nhau cùng ăn chung, ngủ chung, vui chơi chị em thầm cảm ơn Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã lo cho chị em chuyến nghỉ mát đầy bổ ích này. Đây là những kỷ niệm đáng nhớ của tập thể CBGVNV trường MN Họa Mi:

Nguồn:truong-mn-hoa-my.caugiay.edu.vn Copy link