Tổ chức kiến tập cho sinh viên

Là một trường mầm non có đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn,  sáng tạo trong giảng dạy, trường mầm non Hoạ Mi luôn được các trường Đại học, cao đẳng khoa mầm non tin tưởng và gửi gắm các em sinh viên đến kiến tập và thực tập tại trường. Với phương châm hướng dẫn các em sinh viên tận tình và đem đến cho các em những gì mới nhất, sáng tạo nhất, nhà trường thường xuyên lên nhiều giờ kiến tập bổ ích để các em cùng chia sẻ, thảo luận…qua đó giúp các em có thêm kiến thức thực tế giảng dạy trong trường mầm non.

Ngày 3/03/2011, trường Hoạ Mi đã lên xây dựng 03 hoạt động cho đoàn sinh viên trường Đại Học Sư Phạm I khoa GDMN ở 3 độ tuổi Bé- Nhỡ- Lớn về lĩnh vực phát triển nhận thức. Với sự hoạt động tích cực, hăng say của cả cô và trò, các giờ học dường như thu hút hơn các em sinh viên… để mỗi trang giấy ghi chép học hỏi  hôm nay sẽ là hành trang cho các em sinh viên bước vào sự nghiệp trồng người sau này.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi kiến tập:

Nguồn:truong-mn-hoa-my.caugiay.edu.vn Copy link