A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG TNTT – TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC VỀ DINH DƯỠNG NĂM HỌC 2020 - 2021

TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG TNTT – TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC VỀ DINH DƯỠNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hạch bồi dưỡng chuyên môn năm học 2020-2021 của trường mầm non Họa  Mi, chiều tối thứ 4 ngày 11/11/2020 trường mầm non Họa Mi  phối hợp với Trung tâm y tế quận Cầu Giấy tổ chức buổi tập huấn phòng chống tai nạn thương tích và tuyên truyền kiến thức về dinh dưỡng cho phụ huynh và toàn thể CBGVNV trong nhà trường.

Tham dự buổi tập huấn có đồng chí: Nguyễn Thanh Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường; toàn thể CBGVNV và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều phụ huynh đại diện cho BPH của tất cả các nhóm lớp. Tại buổi tập huấn, thạc sỹ, bác sỹ Phạm Thị Dung – TT Y tế quận Tây Hồ đã mang đến cho cán bộ giáo viên và phụ huynh rất nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực về dinh dưỡng sạch, đủ chất, khẩu phần ăn cân đối, hợp lý cho trẻ cũng như những cách phòng chống tai nạn thương tích như: Phát hiện và xử lý khi trẻ sặc, phòng điện giật và cách xử lý khi điện giật, sơ cấp cứu ban đầu cho trẻ khi trẻ bị trấn thương...

 Qua buổi tập huấn, CBGVNV và phụ huynh sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng và việc phòng, chống TNTT cho trẻ. Điều đó giúp cho các cô giáo và các bậc phụ huynh sẽ luôn thực hiện tốt việc chăm sóc giáo dục trẻ và đồng thời giúp cho việc tuyên truyền sâu, rộng hơn những kiến thức này trong cộng đồng.

Buổi tập huấn được ghi lại qua một số hình ảnh nổi bật sau:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 12 : 874