A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM HỌC 2020 - 2021

TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM

NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kếhoạch bồi dưỡng kiến thức về chăm sóc nuôi dưỡng và đảm bảo vệ sinh ATTP năm học 2020 - 2021 của  nhà trường, chiều tốithứtư ngày 30/12/2020 trường mầm non Họa Miphối hợp với trung tâm y tế Quận Cầu Giấy tổ chức buổi tập huấn về vệ sinh ATTP cho toàn thể CBCNV, GV trong nhà trường.

Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí trong BGHcùngtoàn thể CBGV, NV nhà trường. Tại buổi tập huấn Thạc sỹ Nguyễn Thị Phương Thu, đã truyền tải khối lượng kiến thức vô cùng bổ ích về ATTP tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường như: Các luật, nghị định về ATTP, điều kiện để đảm bảo ATTP, nguồn gây ô nhiễm thực phẩm, cách lưu mẫu thực phẩm...

Qua buổi tập huấn toàn thể giáo viên, nhân viên đã hiểu và tích lũy thêm những kiến thức vô cùng bổ ích cũng như tầm quan trọng của vệ sinh ATTP trong gia đình cũng như nhà trường, áp dụng các kiến thức về ATTP lĩnh hội được qua buổi tập huấn vào công tác vệ sinh, chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ tại trường lớp, gia đình đồng thời tuyên truyền các kiến thức về ATTP tới phụ huynh và xã hội.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 10 : 12