A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KIỂM TRA, GIAO NHẬN THỰC PHẨM.

KIỂM TRA, GIAO NHẬN THỰC PHẨM.

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hàng ngày cho trẻ, đảm bảo bữa ăn đủ chất và định lượng giúp trẻ phát triển toàn diện một cách tốt nhất, trường mầm non Họa Mi luôn thực hiện tốt các công tác kiểm tra, giao nhận thực phẩm hàng ngày. Mỗi buổi giao nhận thực phẩm luôn có đủ các thành phần, ban giám hiệu nhà trường, ban thanh tra nhân dân, nhân viên y tế, kế toán nhà ăn, nhân viên nhà bếp, giáo viên, đại diện phụ huynh học sinh và nhân viên giao thực phẩm.

Trong các buổi kiểm tra giao nhận thực phẩm ngày của nhà trường cho thấy nhân viên nhà bếp đã sắp xếp đồ dùng  hợp lý, khoa học, hợp vệ sinh, thực hiện đúng quy trình giao nhận theo quy định, thực phẩm luôn được đánh giá tươi ngon, đủ cân, đủ định lượng. Phụ huynh học sinh và các đồng chí trong thành phần kiểm tra giao nhận thực phẩm hàng ngày luôn trực tiếp kiểm tra thực phẩm, phụ huynh đều cảm thấy rất yên tâm và hài lòng về chất lượng thực phẩm các con được ăn tại trường. Cũng qua các buổi kiểm tra đều cho thấy được sự sát sao của nhà trường đối với việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh, đặc biệt là công tác giao nhận thực phẩm hàng ngày.

Để đạt được mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện thì việc kết hợp hài hoà giữa nuôi dưỡng chăm sóc sức khoẻ và giáo dục là điều tất yếu, giúp cho trẻ luôn khoẻ mạnh phát triển cân đối. Trẻ đến trường cần phải được ăn uống hợp lý và được đảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt là an toàn thực phẩm. Nhà trường rất mong các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng với nhà trường để thực hiện tốt các công tác này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 875