Kết nạp Đảng viên mới

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một trong những niềm mong ước của mỗi cô giáo mầm non, để được cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp trồng người, đi theo đúng lý tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh chính vì lẽ đó các cô giáo trường mầm non Họa Mi luôn luôn nỗ lực phấn đấu để là những cô giáo giỏi, những người mẹ hiền thứ hai được học sinh và phụ huynh tin yêu và hơn nhất để là những quần chúng ưu tú được nhìn nhận kết nạp làm Đảng viên. Có được những quần chúng ưu tú đó là nhờ sự động viên giúp đỡ hết mình của chi bộ Đảng, luôn dẫn dắt các quần chúng ưu tú đi đúng con đường và tiếng gọi của lá cờ Đảng. Hàng năm chi bộ Đảng của nhà trường luôn dìu dắt và kết nạp được những Đảng viên mới và ngày 2/2/2012 vừa qua đồng chí Trần Thị Hạnh giáo viên lớp mẫu giáo bé A1 – Khối trưởng chuyên môn khối mẫu giáo bé đã vinh dự được kết nạp Đảng, đây là niềm vinh hạnh lớn lao với đồng chí Hạnh và cũng là trách nhiệm to lớn mà chi bộ Đảng tin tưởng giao cho đồng chí tiếp tục cống hiến cho ngành giáo dục. Đ/c Hạnh đã phát biểu trong niềm xúc động “ Tôi vô cùng xúc động và tự hào vì từ ngày hôm nay tôi đã là Đảng viên, tôi biết mình còn phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt nam”. Chúc cho đ/c luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Nguồn:truong-mn-hoa-my.caugiay.edu.vn Copy link