A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2020-2021

Hội thi Nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của trường MN Họa Mi, ngày 30 tháng 12 năm 2020, 8 đ/c nhân viên nhà bếp của 2 cơ sởđã tham gia hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2020-2021. Hội thi nhằm củng cố, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng - sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ đảm bảo quy trình cho đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng.

           Phần thi thực hành được thực hiện vào buổi sáng với hoạt động thực hiện dây chuyền bếp 1 ngày, buổi chiều mỗi nhân viên chế biến 1-2 món ăn tự chọn. Sau 60 phút trổ tài, dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các đ/c nhân viên đã mang đến những món ăn mang đậm nét truyền thống, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thực phẩm giàu chất đạm, chất béo, chất bột đường, vitamnin và khoáng chất. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên bếp còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục với Ban giám khảo là các đồng chí trong Ban giám hiệu, các tổ trưởng chuyên môn và đặc biệt là các bậc phụ huynh trong Ban phụ huynh nhà trường.

Ban tổ chức đã đánh giá dây chuyền phối hợp chế biến, chất lượng món ăn, cách trình bày  của các nhân viên tham gia thi đạt kết quả tốt. Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường Mầm non Họa Mi đã thành công tốt đẹp thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề của các đ/c nhân viên, giúp cho các con học sinh sẽ có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với từng độ tuổi.

        Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 12