Hội thảo "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"

Hưởng ứng phong trào” Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ GD&ĐT phat động, trường mầm non Hoạ Mi tổ chức hội thảo” Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” nhằm thúc đẩy hiệu quả phong trào thi đua tới 100% CBGV – NV và PH học sinh.

image

Đồng chí: Nguyễn Thị Lương – đại diện tổ hành chính tham luận về ” Xây dựng môi trường trong trường lớp mầm non”

Tham luận “Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong trường học” do đồng chí: Nguyễn Thanh Mai – đại diện tổ  Nhà trẻ – MGB trình bày trước hội thảo.

image

Đồng chí: Dương Thị Thanh Hương – đại diện tổ MGN – MGL chia sẻ “Kinh nghiệm tổ chức các hoạt động, trò chơi dân gian cho trẻ”

image

Bà: Trịnh Mai Thanh – đại diện ban phụ huynh học sinh nhà trường đóng góp ý kiến sự phối hợp của CMHS trường trong việc thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”