HỘI NGHỊ TRAO KỶ NIỆM CHƯƠNG VÌ SỰ NGHIỆP XD TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN BIỂU DƯƠNG SÁNG KIẾN SÁNG TẠO CỦA LĐLĐ QUẬN CẦU GIẤY

Các tổ chức trong nhà trường nói chung và tổ chức công đoàn nói riêng là lực lượng rất quan trọng tạo nên sức mạnh tổng hợp để chỉ đạo thực hiện mục tiêu giáo dục, thực hiện những nhiệm vụ cụ thể của nhà trường. Công đoàn trường mầm non Hoạ Mi đã phát động nhiều phong trào tạo không khí thi đua sôi nổi, mỗi năm học CBGVNV nhà trường lại gặt hát những thành công đáng khích lệ.

Xin chúc mừng các đ/c An Thị Thanh Huyền, đ/c Nguyễn Thanh Mai, đ/c Đào Thị Thu Hoà được tặng giấy khen “Đã có sáng kiến sáng tạo tiêu biểu trong CNVCLĐ quận Cầu Giấy năm 2022”

Xin chúc mừng các đ/c Nguyễn Thanh Mai, đ/c Đào Thị Kim Mai, đ/c Đào Thị Thu Hoà đã được trao “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy.

Chúc các đ/c luôn nuôi dưỡng và lan toả tinh thần nhiệt huyết đến với những đồng nghiệp để cùng chung tay xây dựng sự nghiệp giáo dục của chúng ta.

Tác giả: Trường MN Họa My