HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2020 - 2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt đựơc trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Sáng thứ sáu ngày 16/10/2020, trường mầm non Họa Mi long trọng tổ chức Hội Nghị cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2020-2021. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí An Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thanh Mai- Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên (CBGVNV) trường mầm non Họa Mi. Hội nghị nhất trí bầu Đoàn chủ tịch gồm 5 đồng chí:  Đồng chí An Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thanh Mai- Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Trần Thị Bích Hạnh – TTND; Đồng chí Trần Thị Hạnh – TTCM khối mẫu giáo bé và bầu ra Đoàn thư ký gồm 2 đồng chí: Đồng chí Đào Thị Thu Hòa - Ủy viên ban chấp hành công đoàn; Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thủy – Thư ký hội đồng sư phạm nhà trường.

Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực, các tổ công đoàn, các đoàn viên công đoàn đã đưa ra những ý kiến đóng góp, bản tham luận rất hiệu quả cho các quy định, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường. Đồng chí An Thanh Huyền đã ghi nhận biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lúc cố gắng của CBCCVC trong nhà trường và đề nghị mỗi thành viên trong nhà trường không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao tinh thần trách nhiệm và tăng cường đoàn kết nội bộ và phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra.

Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý bổ sung của toàn thể đại biểu tham gia, 100% các thành viên dự họp nhất trí thông qua các nội dung nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong hội nghị CBCNVC năm học 2020 – 2021: