A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌA MI VỚI CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG Năm học 2020-2021

 

Sáng 9/4/2021 trường mầm non Họa Mi phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ - tin học Worldlink Việt Nam tổ chức vòng Chung kết hội thi "Ring the golden bell" (Rung chuông vàng) cho các bé khối mẫu giáo lớn tại nhà trường.

Tham dự hội thi, có 40 thí sinh xuất sắc nhất được lực chọn từ các vòng thi trước. Trải qua 2 vòng thi với 20 câu hỏi bằng tiếng Anh từ cấp độ dễ đến khó, vận dụng các kỹ năng nghe - nói - đọc và khả năng nhận diện, ghi nhớ từ ngữ, hình ảnh, vốn kiến thức,  hiểu biết của mình để giao lưu trực tiếp với người nước ngoài. Hội thi nhằm góp phần nâng cao nhận thức của phụ huynh và các con học sinh về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, tạo sân chơi bổ ích để các con có cơ hội giao lưu, học hỏi và thực hành vốn Tiếng Anh của mình. Qua đó rèn luyện tính năng động, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin cho các em, thúc đẩy khả năng sử dụng tiếng Anh ngày càng hiệu quả.

Sau 20 câu hỏi chính thức của hội thi, ban tổ chức đã phải dùng đến câu hỏi phụ thứ 4 mới tìm ra được quán quân cho chương trình “Rung chuông vàng” năm học 2020-2021. Với những kiến thức Tiếng Anh vượt trội cùng sự tự tin, bản lĩnh, bé Nguyễn Khánh Linh - lớp mẫu giáo lớn A1 đã xuất sắc giành giải Quán quân của cuộc thi, giải nhì được trao cho em Phạm Thu Huyền - lớp mẫu giáo lớn A1, giải ba được trao cho bé Nguyễn Trần Bảo Ngọc lớp mẫu giáo lớn A3, và nhiều phần quà dành cho 40 thí sinh tham dự vòng Chung kết.

Hội thi đã khép lại xong cũng sẽ mở ra những kiến thức và kỹ năng hữu ích, giúp các bé phát triển toàn diện và tự tin khi bước vào lớp 1.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 12