GIÁO VIÊN TRƯỜNG MN HỌA MI THAM DỰ TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC THỂ CHẤT Năm học 2022-2023

Thực hiện công văn số 190/PGD-VP của Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy, với mục tiêu bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng giáo dục thể chất và giới thiệu mô hình giáo dục thể chất cho trẻ mầm non của Singapore tới đội ngũ giáo viên mầm non cốt cán trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Trường mầm non Họa Mi có các cô giáo đại diện cho từng khối học tham gia chương trình tập huấn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng dạygóp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục mầm non hiện nay.

Với tinh thần học tập tràn đầy sức trẻ và sự nhiệt huyết, các cô giáo mong muốn được lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng để phát huy tư duy sáng tạo, đổi mới trong cách tổ chức các hoạt động giáo dục thể chát cho trẻ tại nhà trường.

Chương trình tập huấn đã tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho các cô giáo để các cô tiếp tục truyền những ngọn lửa đam mê và cống hiến cho các hoạt động sáng tạo trong công tác giáo dục trẻ mầm non tại nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của đợt tập huấn:

Tác giả: Trường MN Họa My