Đại hội Công đoàn trường mầm non Họa Mi

Ngày 4/8/2012 Trường mầm non Hoạ Mi đã tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015. Đến tham dự với đại hội có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn giáo dục quận và toàn thể CBGVNV của nhà trường. Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng vô cùng phấn khởi bởi trong nhiệm kỳ vừa qua ban chấp hành Công đoàn nhà trường dưới sự chỉ đạo của Công đoàn ngành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, 100% các đoàn viên đều tích cực tham gia các hoạt động chuyên môn đạt kết quả khá, tốt không có đoàn viên yếu kém, ngoài ra các đoàn viên còn sôi nổi và nhiệt tình tham gia các công tác đoàn thể, phong trào của nhà trường và các cấp. Điều đặc biệt để có những thành tích trong những năm vừa qua của các đoàn viên Công đoàn là sự chỉ đạo sát xao và trách nhiệm của ban chấp hành Công đoàn, sự chí công vô tư của đồng chí chủ tịch công đoàn Vũ Thị Hương, sự quan tâm, thương yêu và đùm bọc của các đoàn viên công đoàn trường với nhau đã đem đến sức mạnh lớn lao thúc đẩy sự phát triển của nhà trường. Và thật vinh dự và tự hào khi nhà trường được đồng chí chủ tịch Công đoàn ngành lên phát biểu đánh giá cao sự phấn đầu nỗ lực của mỗi đoàn viên công đoàn trường và sự đóng góp lên thành tích chung cho phong trào của Công đoàn ngành. đại hội đã bầu ra được 04 đồng chí vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới với đầy đủ phẩm chất đạo đức và năng lực huyên môn để lãnh đạo công đoàn ngày càng phát triển, bầu ra được 03 đồng chí đi dự đại hội cấp cao. Sự thành công của đại hội Công đoàn trường mầm non Hoạ Mi hứa hẹn sự ngày càng phát triển của tập thể CBGVNV nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị:

BCH nhiệm kỳ 2012-2015

Đ/c Đỗ Thị Cúc- HT nhà trường phát biểu chỉ đạo