Công đoàn trường mầm non Họa Mi dự Hội nghị tổng kết phong trào " Giỏi việc nước- Đảm việc nhà"

CÔNG ĐOÀN HỌA MI DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO

GIỎI VIỆC NƯỚC – ĐẢM VIỆC NHÀ

Ngày 19/3/2021 các đồng chí đại diện Công đoàn trường MN Họa Mi tham dự hội nghị tổng kết phong trào “Giỏi việc nước - đảm việc nhà” năm 2020 gắn với sinh hoạt CLB Nữ công quý I/2021 do LĐLĐ quận Cầu Giấy tổ chức.

Tại hội nghị, tập thể Công đoàn trường MN Họa Mi đã được tuyên dương khen thưởng “Tập thể nữ CBGVNV công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2020. Cùng với danh hiệu của tập thể, có 02 đồng chí đoàn viên công đoàn được vinh dự nhận giấy khen của LĐLĐ quận. Xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà và cô giáo Nguyễn Thị Phú đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2020. Chúc cho tập thể trường mầm non Họa Mi và các nữ CBGVNV luôn nỗ lực, phấn đấu và cống hiến, xứng đáng với những thành tích đã đạt được.