Tập huấn phương pháp ” Cho trẻ làm quen với toán”

Để chuẩn bị cho năm học mới 2012 – 2013, đáp ứng được phương pháp dạy và học của chương trình giáo dục mầm non mới, Ban giám hiệu trường mầm non Hoạ Mi đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho toàn thể giáo viên trong nhà trường. Trong chuyên đề “ Phương pháp cho trẻ làm quen với toán” ngày 31/7/2012 phòng giáo dục đào tạo quận đã tổ chức mời giảng viên về tập huấn cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán các trường mầm non trong quận, với tinh thần ham học hỏi và mong muốn có đội ngũ giáo viên nẵm vững chuyên môn, ngày 4/8/2012 được sự nhất trí của Ban giám hiệu tổ chuyên môn nhà trường đã mời 03 đồng chí giáo viên đã được tham gia tập huấn tại quận có chuyên mon vững có kỹ năng sư phạm tốt giảng lại bài và nêu bật lên những điều mới trong chương trình giáo dục mầm non với bộ môn toán. Qua buổi học toàn thể giáo viên đã nắm được cấu trúc của chương trình toán 3 lứa tuổi để từ đó cùng nhau đưa vào xây dựng chương trình năm học mới. Buổi tập huấn đã được ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao về chất lượng và sự nghiêm túc trong quá trình học tập bồi dưỡng chuyên môn của tổ chuyên môn. Dưới đây là một số hình ảnh.

Đ/c Trần Thị Hạnh- Khối trưởng MG bé giảng bài

Đ/c Nguyễn Thanh Mai- Khối trưởng MG lớn giảng bài.

Đ/c An Thị Thanh Huyền – Hiệu phó giảng bài.