A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HỌA MI CHÚC MỪNG Đ/C ĐẢNG VIÊN MỚI – CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ HƯỜNG


Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".
Căn cứ vào điều lệ của ĐCSVN.
Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao có hiệu quả của các cấp bộ Đảng.
Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Nguyễn Thị Hường cùng với sự quan tâm, giúp đỡ, dìu dắt kèm cặp của các đồng chí Đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn, chi đoàn trường mầm non Họa Mi.
Ngày19/05/2022. Chi bộ trường mầm non Họa Mi trân trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Hường theo quyết định của ban thường vụ Quận ủy Cầu Giấy.
Dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đ/c An Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 18 đ/c đảng viên trong Chi bộ.
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hường đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


Tác giả: Trường MN Họa My
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 875