NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG CỦA CÁC CÔ, CÁC BÁC TRƯỜNG MN HOẠ MI HOÀ TRONG NIỀM VUI ĐƯỢC CHÀO ĐÓN NGAỲ HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Trong không khí hân hoan của ngành giáo dục và đào tạo cũng tâm thế vui tươi hào hứng của các thầy cô trên khắp đất nước Việt Nam đang tưng bừng chuẩn bị cho một ngày hội khai trường trọn vẹn những niềm vui. Khi không gian trong mỗi ngôi trường đang trở nên sinh động, nhộn nhịp và bừng sáng. Từ cổng trường đến các góc nhỏ hành lang, những bậc cầu thang và từng góc lớp… đều được các bác, các cô chăm chút kỹ lưỡng và chu đáo.
Với những hoạt động này trường mầm non Hoạ Mi với mong muốn sẽ truyền cho các bạn nhỏ một tâm thế phấn khởi, vui tươi và tràn đầy hạnh phúc trong những ngày đầu của năm học mới. Đây cũng là một hoạt động thể hiện tinh thần và nhiệt huyết của cả tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
Cảm ơn các cô các bác đã luôn dành trọn những yêu thương cho các con và cho mái trường mầm non Hoạ Mi luôn đong đầy những yêu thương và hạnh phúc.
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Tác giả: Trường MN Họa My