LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NGÀNH GDĐT CẦU GIẤY

Sáng ngày 16/11/2021 ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức “Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm học 2020-2021” nhằm biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục của quận Cầu Giấy.

Để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch Covid-19, buổi lễ đã được tổ chức và truyền trực tiếp tới 95 điểm cầu của các nhà trường trong toàn quận.

Trong buổi lễ hôm nay tập thể trường mầm non Họa Mi rất vinh dự và tự hào khi đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Xin chúc mừng cô giáo Đinh Thị Hồng Liễu đã được nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội.

Xin chúc mừng 11 đ/c CBGVNV đã đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2020-2021.

Đây chính là niềm vinh dự và tự hào của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới trường mầm non Họa Mi sẽ tiếp tục có thêm các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu đóng góp vào vườn hoa thi đua của ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy