Khám sức khỏe đầu năm

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013, nhằm phát hiện sớm bệnh và bảo vệ sức khỏe cho trẻ trong toàn trường, ngày 20 tháng 9 năm 2012 trường mầm non Họa Mi đã mời Trung tâm y tế Quận Cầu Giấy về khám sức khỏe cho 100% trẻ tại trường. Để chuẩn bị cho công tác khám sức khoẻ được tốt Ban giám hiệu nhà trường đã thông báo tới toàn thể phụ huynh các lớp lịch khám trước hai ngày. Với sự nhiệt tình và tình yêu con trẻ các cán bộ Trung tâm Y tế Quận đã khám tận tình cho từng cháu và tư vấn cho các cô giáo việc phát hiện bệnh, biểu hiện của các bệnh ngoài ra, bệnh tim, bệnh phổi hay sốt co giật để các cô có thêm kỹ năng phát hiện sớm các bệnh và tư vấn với gia đình trẻ. Ngoài ra các bác sĩ còn tư vấn cho giáo viên từng lớp trong khi khám các kỹ năng sơ cứu ban đầu cho trẻ khi gặp tai nạn. Cám ơn các cán bộ trung tâm y tế Quận đã phối kết hợp cùng nhà trường trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ.

Nguồn:truong-mn-hoa-my.caugiay.edu.vn Copy link