HOẠT ĐỘNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 CHIA TAY CÁC CHÁU KHỐI MẪU GIÁO LỚN – VUI TẾT THIẾU NHI 1- 6

Trong tuần cuối của tháng 5năm 2022, trường mầm non Họa Mi luôn tưng bừng và nhộn nhịp với những hoạt động tổng kết năm học, chia tay các bé khối mẫu giáo lớn và tổ chức cho các con vui tết thiếu nhi 1- 6 tại trường.

Một năm học vô cùng đặc biệt với các cô các bác CBGVNV cùng các con học sinh thân yêu. Khép lại một năm học đầy khó khăn nhưng đã phát huy được sự sự sáng tạo không ngừng của các cô, các bác để mang đến cho các con thật nhiều những niềm vui, những trải nghiệm thú vị và bổ ích dưới mái trường Họa Mi.

Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6 năm nay, trường mầm non Họa Mi chúc cho những thiên thần nhỏ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, luôn được yêu thương và cuộc sông sẽ ngập tràn những nụ cười hạnh phúc.

Tác giả: Trường MN Họa My