A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌA MI VỚI NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

         

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái“Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

          Hưởng ứng phong trào của quận đoàn Cầu Giấy và để lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đó, sáng ngày 19/03/2022, chi đoàn thanh niên trường mầm non Họa Mi đãtham gia ngày hội hiến máu tình nguyện tạiViện  huyết học truyền máu Trung ương tổ chức với thông điệp: “Từ trái tim đến trái tim ”.

                Những giọt máu chúng ta cho đi sẽ đem lại niềm tin, hi vọng sống cho mỗi bệnh nhân và cho cả những người thân của họ.Và thật hạnh phúc biết bao khi đâu đó trong cuộc đời này, dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những con người đã được cứu sống. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, qua đó chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang ý  nghĩa nhân văn, sâu sắc này.

                Hoạt động hiến máu tình nguyện sẽ tiếp tục được duy trì và lan rộng trong tập thể Chi đoàn trường mầm non Hoạ Mi vào những lần tiếp tiếp theo, với mong muốn số lượng đoàn viên tham gia hiến máu ngày càng nhiều hơn để lan toả được những giá trị tốt đẹp và cao quý. Chúng ta hãy cùng chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy ở khắp mọi nơi để góp phần giúp cho cuộc sống này sẽ luôn tràn đầy tình yêu thương cao cả.

.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 07 : 33