A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌA MI VỚI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI TRANG TRẠI GIÁO DỤC HẢI ĐĂNG

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, nhằm đáp ứng nhu cầu của PHHS khối mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn, đồng thời phục vụ công tác thăm quan, dã ngoại và giúp trẻ có được những kiến thức trải nghiệm về thực tế cuộc sống. Trường mầm non Họa Mi tổ chức chương trình thăm quan Khu vui chơi trải nghiệm Hải Đăng” cho học sinh  khối mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn.

Trong buổi tham quan, trải nghiệm ngày 20 tháng 04 năm 2021, trẻ được hòa mình với thiên nhiên, được trải nghiệm về thực tế cuộc sống và khám phá rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn, mới lạ đối với trẻ. Tại đây trẻ được trực tiếp tham gia  vào các hoạt động như  in tranh Đông Hồ, tham gia trò chơi dân gian, trải nghiệm làm nhà khoa học nhí, học một số kỹ năng sơ cứu y tế, chơi vận động, chăm sóc động vật, khám phá Vườn Địa Đàng tại Hải Đăng ….và đặc biệt, trẻ được chạy nhảy, hít thở bầu không khí thiên nhiên trong lành, lắng nghe âm thanh của cuộc sống xung quanh. Qua đó giúp trẻ có được những kiến thức và những kỹ năng cuộc sống, giúp trẻ luôn vui vẻ, tự tin, rèn luyện ý thức tự giác và biết tuân  theo nội quy khi tham gia các hoạt động tập thể.

Mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niệm đẹp, gắn kết tình cảm yêu thương, hạnh phúc của cô và trẻ của trường mầm non Họa Mi thân thương.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 07 : 33