HỌA MI TỰ HÀO VÔ ĐỊCH GIẢI KÉO CO

HỌA MI TỰ HÀO VÔ ĐỊCH GIẢI KÉO CO

TRONG HỘI KHỎE CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG, LỰC LƯỢNG VŨ TRANG VÀ SINH VIÊN QUẬN CẦU GIẤY NĂM 2019

Tập thể mầm non Họa Mi hào hứng tham gia giải kéo co với đội hình vận động viên là 10 đ/c giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Vòng loại được diễn ra vào ngày 20/8/2019, đội đã thi đấu xuất sắc để được lọt vào vòng trung kết của hội thi. Sáng ngày 22/8/2019 đội thi kéo co của nhà trường hào hứng bước vào những vòng đấu quan trọng và quyết định. Hầu hết các đội tham gia giải đều có sự chuẩn bị rất công phu, tỉ mỉ và kĩ lưỡng về cả mặt đội hình và kĩ thuật. Với mầm non Họa Mi tất cả các thành viên trong đội luôn trong tư thế sẵn sàng nhất, tham gia thi đấu có chiến thuật, có sự tự tin và một tinh thần thi đấu hết mình vì tập thể.

Sau những giây phút gay cấn quyết liệt, các đội đều thi đấu với tinh thần rất thể thao, đoàn kết, đội của trường mầm non Họa Mi đã xuất sắc dành chức vô địch bộ môn kéo co trong Hội khỏe. Có thể nói giải đấu đã mang lại bầu không khí sôi nổi, hào hứng cũng như tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao cho các tập thể công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy. Đồng thời thể hiện giá trị nhân văn và truyền thống của đất nước cũng là cơ hội để mỗi đoàn viên công đoàn trong các cơ quan tham gia tích cực vào phong trào rèn luyện thể thao với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”