A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN HỌA MI NHIỆM KỲ 2022-2025

 

 

Cứ đến tháng 3 hàng năm là chúng ta nhắc đến tháng Thanh niên – tháng có ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tháng của mùa xuân – mùa của tuổi trẻ, của tương lai đất nước. Tháng thanh niên đã ghi dấu hình ảnh về những bóng áo xanh tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ đầy hoài bão, nhiệt huyết, những khát khao cống hiến mãnh liệt và cả những ước mơ của tương lai.

Hoà chung vào không khí đó, ngày 10/3/2022, Chi đoàn Trường Mầm non Hoạ Mi tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hôi được thực hiện trực tuyến qua Zoom với điểm cầu tại Trường Mầm non Hoạ Mi gồm Đoàn chủ tịch, đoàn thư ký và ban kiểm phiếu cùng các điểm cầu là cá nhân các đồng chí Đoàn viên thanh niên.

Đại hội nhằm đánh giá, kiểm điểm kết quả công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020-2022, bàn và quyết nghị các vấn đề lớn trong phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022-2025, bầu ra BCH khóa mới, có đủ sức, đủ tài để đưa tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh toàn diện đồng thời bầu ra BCH đại biểu dự đại hội đoàn cấp trên.

Dự và phát biểu taị Đại hội đ/c An Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực và những thành tích đã đạt được của chi đoàn, đồng thời bày tỏ sự mong muốn chi đoàn tiếp tục có những sáng tạo, đột phá trong hoạt động Đoàn, song song với các nhiệm vụ và hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 6 đồng chí với sức trẻ, nhiệt huyết, sự năng động và tư duy sáng tạo. Chi đoàn trường Mầm non Hoạ Mi sẽ hướng tới xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động, thực sự là đội dự bị tin cậy của Đảng, phấn đấu xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, quyết tâm góp phần vào thành tích chung của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 12 : 874