CÔ TRÒ HỌA MI VUI ĐÓN XUÂN 2018

Xuân Xuân ơi ! Xuân đã về
Có nỗi vui nào vui hơn ngày Xuân đến
Xuân Xuân ơi ! Xuân đã về
Tiếng chúc giao thừa chào đón mùa Xuân

Xuân đã về trên khắp mọi nẻo đường, Thủ đô Hà Nội cờ hoa rực rỡ chào đón xuân mới 2018. Cô và trò mầm non Họa Mi cũng náo nức đón xuân. Tràn ngập sân trường là đào mai khoe sắc, để trẻ có hiểu biết về mùa xuân, có thêm kiến thức về Tết cổ truyền dân tộc các cô giáo trường mầm non Họa Mi đã cho trẻ cùng trang trí lớp, cùng trồng cây, cùng viết câu đối, làm hoa mai, hoa đào, tham gia chợ quê và cùng tập gói bánh chưng...

Nhìn những ánh mắt trẻ thơ vui mừng đón tuổi mới các cô vui lắm, chúc cho các con một năm mới mạnh khỏe, bình an, luôn vui vẻ và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích. Các cô sẽ cố gắng thật nhiều để đem đến cho các con nhiều nhiều niềm vui hơn nữa trong năm mới.

Nhân dịp chào đón năm mới, Ban giám hiệu trường mầm non Họa Mi chúc tập thể CBGVNV nhà trường mạnh khỏe, may mắn và luôn yêu nghề mến trẻ; Chúc các con chăm ngoan, học giỏi, đi học đều, nghe lời ông bà, cha mẹ và các cô; Chúc cho các bậc phụ huynh nuôi con khỏe, dạy con ngoan, gia đình bình an, hạnh phúc.