CÁC BẠN KHỐI MẪU GIÁO NHỠ VÀ MẪU GIÁO LỚN ĐI THĂM KIZCITI VINCOM MEGA MALL –ROYAL CITY

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu của PHHS khối mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn, đồng thời phục vụ công tác thăm quan, dã ngoại và giúp trẻ có được những kiến thức trải nghiệm về thực tế cuộc sống. Được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng giáo dục – đào tạo Quận Cầu Giấy. Ngày 05/04/2018 Trường mầm non Họa Mi tổ chức cho trẻ khối mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn đi thăm quan KizCiti Tầng B1 - R3- 9, Vin com Mega Mall- Royal City, 72A Nguyễn Trãi - P. Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội.

Tại đây trẻ được trực tiếp tham gia vào các trò chơi đóng vai như Nông trại vui vẻ, siêu thị, thư viện, cứu hỏa, làm bánh, rèn luyện các kỹ năng sinh tồn….và được chạy nhảy, hít thở bầu không khí thiên nhiên, lắng nghe âm thanh của cuộc sống xung quanh sẽ giúp trẻ cảm nhận âm thanh tốt hơn. Qua đó giúp cho trẻ thêm yêu quê hương đất nước và cố gắng phấn đấu chăm ngoan học giỏi để chuẩn bị tâm thế vào lớp 1.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi thăm quan.