A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỌA MI LIÊN HOAN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VUI TẾT THIẾU NHI 1-6 CHIA TAY CÁC BÉ MẪU GIÁO LỚN 5 TUỔI RA TRƯỜNG

Ngày 23 tháng 05 năm 2018 vừa qua nhà trường đã tổ chức liên hoan tổng kết năm học, vui tết thiếu nhi cho các bé toàn trường và chia tay học sinh 5 tuổi.

Buổi tổng kết diễn ra trang trọng và vui vẻ, với sự tham dự của Đại diện ban phụ huynh trường, ban phụ huynh các lớp, tập thể CBGVNV và toàn thể học sinh của nhà trường. Trong buổi liên hoan cô giáo An Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã báo cáo các thành tích đạt được trong năm học 2017-2018 của cô và trò toàn trường, cô gửi lời cảm ơn tới toàn thể PHHS nhà trường đã luôn đồng hành, ủng hộ nhà trường trong năm học qua, cảm ơn các cô giáo đã luôn yêu nghề tận tụy CSGD các con, cảm ơn các bé học sinh đã chuyên cần và chăm ngoan. Để đáp lại công ơn nuôi dưỡng của các cô là 11 tiết mục văn nghệ của 12 lớp từ nhà trẻ đến mẫu giáo của cơ sở 1 và 7 tiết mục văn nghệ của cơ sở 2 vô cùng đặc sắc và ngộ nghĩnh. Dưới bàn tay của các cô các con trở thành những cô bé, cậu bé đáng yêu, thông minh, nhanh nhẹn và biễu diễn rất tự nhiên. Các con đã là niềm tự hào của các cô, giúp các cô nhìn thấy kết quả mà mình đã vất vả chăm sóc và giáo dục.

Năm học 2017-2018 đã đã kết thúc tốt đẹp. Chúc các con có kỳ nghỉ hè vui vẻ, chúc các bậc PHHS nuôi con khỏe – dạy con ngoan.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 285