A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “SỬ DỤNG GOOGLE DRIVE TRONG LƯU TRỮ VÀ SỐ HÓA HỒ SƠ”

TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

 CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “SỬ DỤNG GOOGLE DRIVE TRONG

LƯU TRỮ VÀ SỐ HÓA HỒ SƠ”

 

Ngày nay CNTT đã góp phần thay đổi diện mạo của bức tranh đời sống xã hội. Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, tất cả các ngành nghề đều phải tìm đến công nghệ số để phát triển và đi lên. Trong hành trình chuyển đổi “Số hóa” ấy, công tác Chuyển đối số trong lĩnh vực GDĐT là một điều tất yếu.

Thực hiện Kế hoạch số 222 của UBND quận Cầu Giấy. ngày 28/10/2021 về triển khai mô hình Chuyển đổi số hóa trong công tác quản lý trường học. Với mục tiêu nâng cao việc ứng dụng CNTT, đồng thời tăng cường hiệu quả cho công tác quản lý, tăng cường sử dụng hồ sơ điện tử thay thế cho hồ sơ giấy, giúp dễ dàng cho công tác quản lý hồ sơ sổ sách của CBGVNV. Thuận tiện cho công tác thanh tra, kiểm tra của các cấp, tạo sự động bộ trong triển khai và thực hiện các hoạt động trực tuyến của mỗi nhà trường khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Sáng ngày 6/10/2021, PGD&ĐT quận Cầu Giấy tổ chức buổi tập huấn cho các trường mầm non Sử dụng Google drive trong lưu trữ và số hóa hồ sơ tại trường mầm non Họa Mi với sự tham gia của gần 300 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán và nhân viên các trường mầm non. Được sự chỉ đạo và hướng dẫn của PGD&ĐT, trường mầm non Họa Mi đã hoàn thành tốt công tác tập huấn chuyên đề và chia sẻ những cách làm sáng tạo, hiệu quả trong việc thực hiện “mô hình Chuyển đổi số hóa trong công tác quản lý trường học”

Buổi tập huấn đã giúp cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cấp Mầm non hiểu được vai trò, ý nghĩa và đặc biệt là cách Sử dụng Google drive trong lưu trữ và số hóa hồ sơ tại các nhà trường. Đây là một bước chuyển biến tích cực trong việc ứng dụng CNTT vào nâng chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục. Từ đó, góp phần đắc lực thực hiện thành công mục tiêu chuyển đổi số hóa, tạo ra nguồn nhân lực cao, có khả năng hội nhập quốc tế và đáp ứng tốt những yêu cầu của thời đại mới.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 07 : 33