HỌA MI DỰ THI NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ 4 CẤP QUẬN

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, ngày 3/2/2018 trường mầm non Họa Mi tham gia trưng bày gian hàng Công nghệ thông tin cấp Quận, với chủ đề “ Gieo trồng nhân cách – Ngặt hái nhân tài” hơn 300 bài giảng điện tử và bài giảng E-learning trong kho dữ liệu của nhà trường đã được đưa vào lồng ghép với các chủ đề giáo dục kỹ năng sống cho trẻ như: Giáo dục kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự bảo vệ ....và được toàn bộ các bài giảng đó được phân loại đưa vào các chủ đề với các chữ: Nhân, Đức, Trí, Tín, Tâm, Tài, Học..... để dạy trẻ. Tham dự thi bài giảng lần này nhà trường tham gia 01 phần mềm và 03 bài giảng.

Kết quả:

- 01 giải nhất phần mềm của cô giáo Đào Thị Thu Hòa

- 02 giải nhì của cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Thủy ( Bài giảng E-learning và thi kỹ năng xây dựng bài giảng)

- 01 giải nhì gian hàng trưng bày tham gia ngày hội CNTT

- 01 giải ba bài giảng E-learning của cô giáo Nguyễn Thị Phú

- 01 giải KK bài giảng E-learning của cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền

Sau đây là một số hình ảnh: