Các cô giáo trường mầm non Hoạ Mi chào đón Hội thi Quy chế chuyên môn, kiểm tra toàn diện

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013, trường mầm non Họa Mi tổ chức Hội thi qui chế chuyên môn – kiểm tra toàn diện từ ngày 15/10/2012 đến ngày 24/10/2012. Mở đầu cho hội thi là 2 lớp nhà trẻ B1 và lớp mẫu giáo bé A1. Là các em nhỏ nhất trường lại vừa nghỉ 2 ngày nhưng nhờ có sự nhiệt tình và lòng yêu nghề mến trẻ nên cô và trò 2 lớp đã thể hiện thành công ngày thi qui chế chuyên môn. Đặc biệt, cô giáo Trần Thị Hạnh – lớp mẫu giáo bé A1 đã giúp các bé thể hiện tình cảm với mẹ qua đề tài “Dán trang trí lọ hoa tặng mẹ nhân ngày 20-10”. Trong giờ học các bé được dán trang trí lọ hoa bằng nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Không những thế cuối giờ học cô còn cho trẻ tự cắm hoa vào lọ để mang về tặng người mẹ thân yêu. Chắc mẹ của các bé sẽ rất bất ngờ vì ở nhà bé còn là một em bé vậy mà đến lớp bé trở thành người lớn, bé biết quan tâm đến mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Tiết dạy đã để lại ấn tượng tốt đẹp  cho Ban giám khảo hội thi. Sau đây là một vài hình ảnh trong ngày đầu tiên của hội thi: