Các bé trường mầm non Họa Mi vui liên hoan văn nghệ tổng kết năm học và tết thiếu nhi 1-6.

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày tết thiếu nhi 1-6, sáng 25 tháng 5 mặc dù thời tiết mưa nhiều nhưng cô và trò trường mầm non Họa Mi vẫn háo hức vui liên hoan văn nghệ tổng kết năm học – Chia tay các anh chị lớp mẫu giáo lớn và liên hoan tết Thiếu nhi 1/6.Tham dự buổi Tổng kết có các bác, các cô trong Ban đại diện CMHS trường và lớp, các bậc phụ huynh học sinh. Đặc biệt là sự có mặt của tập thể CBGVNV và hơn 800 cháu học sinh từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn. Sân trường tràn ngập tiếng cười và niềm vui hân hoan của các bé, các bé được nhận rất nhiều quà từ nhà trường và ban phụ huynh trường, ngoài ra các bạn có hoàn ảnh đặc biệt nhưng vẫn chăm ngoan học giỏi còn được nhận quà từ quỹ khuyến học của nhà trường, các bạn có thành tích trong phong trào văn hóa, văn nghệ cũng được nhận rất nhiều quà từ nhà trường và đặc biệt là các anh chị lớp mẫu giáo lớn, được cô Hiệu trưởng động viên, dặn dò trước khi tạm biệt trường mầm non Họa Mi để đến môi trường học tập mới ở trường Tiểu học. Bài hát “Tạm biệt búp bê” cất lên của dàn đồng ca khối mẫu giáo lớn cùng với lời ngẹn ngào xúc động của bạn Châu Giang khi lên tặng hoa các cô, các bác khiến các cô giáo bùi ngùi, xúc động. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi tập thể CBGVNV nhà trường chúc các bé luôn chăm ngoan học giỏi, mãi mãi là những bé khỏe – bé ngoan của trường mầm non Họa Mi.