Bồi dưỡng chuyên môn cuối năm

Trong không khí của những ngày cuối năm bận rộn chuẩn bị cho kết thúc năm học, tiếng ve râm ran gọi hè, trên sân trường những cành hoa phượng đang đỏ rực một góc trời như báo hiệu mùa hè đã đến rồi. Học sinh đang háo hức chờ ngày được nghỉ hè nhưng các cô giáo trường mầm non Họa mi vẫn miệt mài bên trang giáo án, các cô đang cùng tổ chuyên môn của nhà trường nghiên cứu, thảo luận đua ra những bài dạy hóc búa, khó và chưa đồng nhất quan điểm về hình thức dạy trong năm học vừa qua để cùng xin ý kiến Ban giám hiệu cho xây dựng thành những tiết kiến tập cho giáo viên toàn trường được dự và đi đến thống nhất cao. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu từ ngày 8/5 đến 11/5 5 tổ chuyên môn đã xây dựng 11 hoạt động học cho 11 giáo viên mới tinh lên tiết để toàn trường được dự, sau khi dự giờ các đồng chí tổ trưởng chuyên môn và ban giám hiệu sẽ chốt lại kiến thức của bài dạy để chị êm nắm vững hơn về phương pháp cũng như hình thức tổ chức và học hỏi được kỹ năng sư phạm của nhau. Hoạt động BDCM cuối năm này đã được toàn thể giáo viên trong trường ủng hộ nhiệt tình và ban giám hiệu đánh giá đây là hình thức BDCM đem lại hiệu quả cao nhất, vừa bồi dưỡng được kiến thức cho giáo viên mới vừa củng cố lại kiến thức cho giáo viên cũ ,cập nhật những kiến thức mới trong chương trình giáo dục mầm non giai đoạn hiện nay.

Nguồn:truong-mn-hoa-my.caugiay.edu.vn Copy link