THÔNG BAO THAY ĐỔI HÌNH THỨC TUYỂN SINH TRỰC TIẾP BẰNG HÌNH THỨC TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

.

📣📣📣Thực hiện công điện số 15 của UBND TP Hà Nội, cùng sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, về việc đảm bảo đúng quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19, cũng như để thuận tiện cho Phụ huynh trong việc đăng ký tuyển sinh năm học  2021-2022.

✅ TRƯỜNG MẦM NON HOẠ MI - PHƯỜNG MAI DỊCH - QUẬN CẦU GIẤY thông báo đến các bậc Phụ huynh "Đăng ký tuyển sinh năm học 2021-2022, trẻ từ 2->5 tuổi”
🏢🏢 Trường Mầm non Hoạ Mi - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy thay đổi hình thức tuyển sinh trực tiếp bằng hình thức tuyển sinh trực tuyến. Phụ huynh thực hiện theo các hình thức sau:

🔸 Cách 1: Phụ huynh quét mã QR để vào biểu mẫu đăng ký tuyển sinh.

🔸Cách 2: Phụ huynh vào đường link sau: https://forms.gle/h7xJSXrEAqj1yAKW8

☘️ Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 23/7 đến hết ngày 28/7/2021.

👉 Nhà trường sẽ thông báo xét duyệt hồ sơ lần 1 qua email hoặc số điện thoại cá nhân phụ huynh thông qua các thông tin đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

👉 Trẻ thuộc diện KT1 được xét duyệt hồ sơ trước.

👉👉Từ ngày 30/7/2021 nếu còn chỉ tiêu nhà sẽ tiếp tục tuyển sinh trẻ thuộc diện KT2 và KT3.
🏡🏡🏠Địa bàn tuyển sinh: Các tổ dân phố : từ tổ 1-> tổ 17 và tổ 23 phường Mai Dịch.

📢📢❌❌ Chú ý: Kính đề nghị các quý phụ huynh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo quy định của Chính phủ và Thành phố Hà Nội.

☎️ Hotline: 091.3349.125