HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, sáng ngày 15/10/2021 trường MN Họa Mi tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2021-2022.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí An Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thanh Mai - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGVNV trường mầm non Họa Mi.

Hội nghị nhất trí bầu Đoàn chủ tịch gồm 5 đồng chí:  Đồng chí An Thị Thanh Huyền; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà ; Đồng chí Nguyễn Thanh Mai; Đồng chí Trần Thị Bích Hạnh – Trưởng ban thanh tra nhân dân; Đồng chí Trần Thị Hạnh – TTCM khối NT-MGB, Đồng chí Đào Thị Thu Hòa, TTCM khối MGN - MGL và bầu Thư ký hội nghị là đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thủy.

Hội nghị đã đánh giá và tổng kết những kết quả đạt đựơc trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực, các tổ công đoàn, các đoàn viên công đoàn đã đưa ra những ý kiến đóng góp, bản tham luận rất hiệu quả cho các quy định, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường. Đồng chí An Thị Thanh Huyền đã ghi nhận biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lúc cố gắng của CBVC – Người lao động trong nhà trường và đề nghị mỗi thành viên trong nhà trường không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao tinh thần trách nhiệm và tăng cường đoàn kết nội bộ và phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra và sẵn sàng làm việc nhiệt tình, sáng tạo trong thời kỳ diễn ra dịch bện Covid-19.

Sau khi nghe các báo cáo tham luận, những ý kiến thảo luận góp ý bổ sung của toàn thể đại biểu tham gia, 100% các thành viên dự họp nhất trí thông qua các nội dung nghị quyết Hội nghị CBVC và NLĐ năm học 2021-2022.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong hội nghị của nhà trường.