Trường mầm non Họa Mi và Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11:

Hòa trong không khí cả nước hướng tới kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 15/11/2013 tại nhà văn hóa quận Cầu Giấy đã diễn ra Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiến tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy. Trong năm học 2012- 2013, trường mầm non Họa Mi vinh dự được nhận bằng khen tập thể lao động tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố, 1 cá nhân được trao tặng bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ, 1 cá nhân được trao tặng bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và 11 cá nhân được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Để có được những thành tích trên đó là sức mạnh tổng hợp của tập thể CBGV- NV trong nhà trường trong năm học vừa qua.

Sau đây là những hình ảnh trong lễ trao thưởng:

Nguồn: truong-mn-hoa-my.caugiay.edu.vn