A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI

Được thành lập từ tháng 4/1983 đến nay trường mầm non Họa Mi - phường Mai Dịch - quận Cầu Giấy - thành phố Hà Nội có 02 cơ sở:

- Cơ sở 1: ngõ 26 phố Doãn Kế Thiện.

- Cơ sở 2: ngõ 58 phố Trần Bình.

Với tổng diện tích 4.566.82m2. Hiện nay trường có 17 lớp học cho trẻ từ 2 - 6 tuổi. Hệ thống phòng học đảm bảo về diện tích và các trang thiết bị hiện đại, đồ dùng đồ chơi đa dạng, phong phú, được bổ sung thay mới hàng năm. Các phòng chức năng của trường và khu sân chơi ngoài trời được đầu tư, quy hoạch an toàn, hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ được hoạt động, vui chơi khám phá và trải nghiệm.

Trong lớp học, hệ thống các phòng học, phòng chơi, phòng ăn và phòng ngủ được thiết kế phù hợp với trẻ, hệ thống nhà vệ sinh được làm mới sạch sẽ, an toàn, hiện đại và đạt tiêu chuẩn mô hình nhà vệ sinh thân thiện của quận Cầu Giấy.

Việc xây dựng môi trường học an toàn, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên để giúp trẻ có nhiều cơ hội khám phá trải nghiệm trong mỗi ngày đến lớp là tiêu chí quan trọng trong công tác xây dựng thương hiệu nhà trường. Tại các khu vui chơi ngoài trời, các góc hoạt động trong lớp học đều được thiết kế tạo ra những không gian hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao và phù hợp với trẻ.

Với tầm nhìn trở thành cơ sở giáo dục mầm non có chất lượng cao và phát triển thương hiệu nhà trường, trường mầm non Họa Mi luôn đầu tư xây dựng, cải tạo các hạng mục phòng học, phòng chức năng, bếp ăn, khu sân chơi... theo hướng hiện đại, đáp ứng các tiêu chí của một trường mầm non “Xanh – an toàn – thân thiện và hạnh phúc”.

Với mục tiêu giáo dục phát triển bền vững và giúp trẻ có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng của một công dân toàn cầu. Trường mầm non Họa Mi với hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn và có chất lượng cao, luôn đổi mới để hướng tới một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại sẽ là một địa chỉ tin cậy cho phụ huynh và nhân dân trên địa bàn.

 


Tác giả: Trường MN Họa My
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 12